Tìm hiểu thẻ tin dụng Citibank - Câu chuyện cuối tuần

Kỹ năng sống

24 January 2018

Tìm hiểu thẻ tin dụng Citibank


Với xu hướng tiêu dùng mới không dùng tiền mặt, ai ai cũng bắt đầu quan tấm đến thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nên dùng thẻ của Ngân hàng nào cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà sẽ có sự lựa chọn khác nhau. Trong bài viết này, mình xin giới thiệu với các bạn về thẻ tín dụng Citibank và các lý do cần cân nhắc khi đăng ký để sử dụng.

1/ Phí thường niên:
Phí thường niên của thẻ Citibank khá cao, nhưng nếu chia trung bình thì chỉ khoảng 100k/tháng. Với mức phí này để sở hữu một thẻ tín dụng mang đẳng cấp quốc tế và là một nguồn tài chính dự phòng thì hoàn toàn xứng đáng.

2/ Quà mở thẻ vô cùng hấp dẫn:
Tùy từng thời điểm, bạn có thể nhận 1 vali du lịch sang trọng, 1 chiếc đồng hồ hàng hiệu, hoặc phiếu mua hàng tương đương 3.5tr...Đừng quên hỏi rõ nhân viên tư vấn. Tính ra là bù lại phí thường niên của gần 3 năm bạn sử dụng. 

3/ Chương trình hoàn tiền hấp dẫn và nhiều ưu đãi khác
Thẻ Citibank có chương trình hoàn tiền lên đến 0.5% tổng số tiền chi tiêu tùy từng loại thẻ bạn chọn. Hoặc các ưu đãi giảm giá khi thanh toán khác và diễn ra gần như quanh năm.

4/ Thanh toán xuyên biên giới:
Là một Ngân hàng có mạng lưới rộng khắp trên thế giới, nên việc thanh toán của bạn khi đi nước ngoài sẽ dễ dàng và ít trục trặc hơn rất nhiều.

5/ Nâng cao điểm tín dụng và nhận khoản vay ưu đãi.
Khi bạn sử dụng thẻ Citibank và luôn thanh toán đúng hạn sẽ giúp bạn nâng cao điểm tín dụng để có thể tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp. Đồng thời, Citbank cũng có chương trình vay tiền vô cùng đơn giản khi bạn đã là khách hàng của họ.

6/ Thanh toán thời thượng với Samsung Pay
Và đặc biệt, nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung có kèm tính năng Samsung Pay, bạn sẽ dễ dàng thanh toán 1 chạm thời thượng với chiếc điện thoại mà không cần mang theo thẻ ở gần như tất cả các máy quẹt thẻ. Tính bảo mật rất cao, không sợ lộ thông tin thẻ và rất nhiều khuyến mãi đi kèm.

Chỉ với thu nhập từ 8 triệu đồng/tháng, bạn có thể sử dụng chiếc thẻ thanh toán chi tiêu trước và trả tiền sau vô cùng đẳng cấp này. Bạn có thể đăng ký phát hành ngay tại đây: ĐĂNG KÝ THẺ CITIBANK.

Lưu ý: Bài viết mang quan điểm cá nhân, nội dung các chương trình khuyến mãi có thể thay đổi tùy theo chính sách từng thời điểm của Ngân hàng. Vui lòng liên hệ bộ phận CSKH để kiểm tra lại thông tin nếu cần.

Post Bottom Ad