Clingme - Ứng dụng tìm điểm ăn uống và mua sắm - Câu chuyện cuối tuần

Kỹ năng sống

8 October 2017

Clingme - Ứng dụng tìm điểm ăn uống và mua sắm


Nhu cầu ăn uống và mua sắm đang trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay. Việc phải nhớ địa chỉ và tên quán đôi khi làm bạn nhức đầu mỗi khi có nhu cầu tụ họp bạn bè hoặc mời khách hàng đi ăn uống, giải trí.
Thật may mắn là có một ứng dụng khá thời thượng đáp ứng yêu cầu đó của các bạn đã ra đời, ứng dụng có thể cài đặt trên điện thoại Iphone và Android vô cùng tiện lợi. Cùng khám phá bạn nhé!

1/ Tải và cài đặt ứng dụng:
Bạn vào cửa hàng CH Play nếu sử dụng điện thoại Android hoặc vào App Store nếu dùng Iphone, gõ từ khóa CLINGME và bấm tải về. Sau đó, đăng ký nhanh tài khoản bằng Facebook hoặc Google. Lưu ý: Đến mục nhập mã khuyến mãi, bạn đừng quên nhập mã CKLEAH  để nhận được 50K khuyến mãi nhé! 

2/ Trải nghiệm ứng dụng:
Ứng dụng sẽ đề xuất cho bạn danh mục các cửa hàng ăn uống, các địa điểm mua sắm gần vị trí bạn đang đứng nhất. Từ các quán ăn bình dân cho đến các quán sang trọng như: Highland Coffee, Coffee House, PT2000, Thời trang Blue, Ninomax,...
Và đặc biệt ứng dụng CLINGME còn giúp bạn tìm ATM và các cây xăng khá chính xác gần nơi bạn đứng.3/ Tính năng hoàn tiền:
Và thú vị hơn nữa là tính năng Cashback, hoàn tiền tùy theo chương trình khuyến mãi theo từng địa điểm. Ví dụ, khi muốn đi uống cafe, bạn mở ứng dụng CLINGME search quán gần nhất, nếu địa chỉ này có hoàn tiền 20%, vậy thì bạn đánh dấu chọn địa điểm trong ứng dụng, đi uống cafe và thanh toán, sau đó bạn dùng ứng dụng và chụp lại hóa đơn và sẽ được hoàn lại 20%.

Thật đơn giản phải không nào? Tận hưởng cuộc sống và nhận hoàn tiền không giới hạn cùng Clingme bạn nhé!

Lưu ý: Chia sẽ này có thể không chính xác nếu nhà cung cấp thay đổi chính sách, bạn vui lòng tìm hiểu kỹ các quy định của app tại thời điểm bạn sử dụng. Cám ơn.

Post Bottom Ad