Có nên mua các khóa học online hay không? - Câu chuyện cuối tuần

Kỹ năng sống

14 May 2017

Có nên mua các khóa học online hay không?


Thời đại công nghệ bùng nổ, khái niệm E-LEANRING đã trở nên gần gũi hơn với mọi người. Gần đây, nhiều website học trực tuyến đã nhận được những hiệu ứng tích cực từ học viên như: VTC Academy, Kyna.vn, Topica, Edumall...Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên trả phí cho hình thức học này hay không?

1/ Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Bạn đã nhiều lần nghĩ đến việc học một khóa học nào đó, nhưng bận rộn công việc, bận rộn các mối quan hệ cá nhân, nên việc đi đến trung tâm để học là bạn e ngại. Với thế mạnh của việc học online là có thể học tại nhà, không bị giới hạn thời gian học đi kèm là học phí khá dễ chịu. Thì đây là một lựa chọn không thồi đúng không nào.

2/ Nên chọn trang web nào?
Học online hay học tại trung tâm cũng vậy, bạn phải chọn nơi uy tín để gửi gắm niềm tin. Trước khi mua, hãy đọc kỹ các phản hồi của học viên bên dưới khóa học. Đồng thời, các khóa học sẽ có những bài học thử, bạn nên xem kỹ và chọn đúng khóa học mình đang cần. Đừng mua tràn lan, hãy mua thử một khóa và học xong hãy mua tiếp.
Một số trang học online tham khảo:Kyna.vn, Unica.net

3/ Học thế nào để có hiệu quả?
Theo cá nhân mình, học online hay đi học trực tiếp cũng đều có hiệu quả. Quan trọng là bản thân mình có nghiêm túc đầu tư thời gian và tiền bạc hay không? Học tại trung tâm giúp bạn tăng tính tương tác và thực tiễn, học online thì giúp bạn không bị bỏ sót bài giảng và có thể học đi học lại nhiều lần. Mỗi cách học đều có ưu và nhược điểm riêng.

Chúc bạn sẽ có những trãi nghiệm thú vị với việc học online. Và đừng quên cho ý kiến phản hồi bên dưới nhé!

Post Bottom Ad