Những app học tiếng Anh online miễn phí - Câu chuyện cuối tuần

Kỹ năng sống

26 December 2016

Những app học tiếng Anh online miễn phíHọc tiếng Anh luôn là đề tài của muôn thuở của nhiều người. Có người thì đăng ký học ở trung tâm, có người thì chọn học nhóm hoặc tự học. Tuy nhiên, rất ít người theo đuổi đến cuối cùng.
Cho nên, có thêm một kênh học tiếng Anh khác để mọi người tạo thói quen hàng ngày hoặc tận dụng tất cả khung thời gian rảnh để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ cho bản thân.

Dưới đây là 5 app học tiếng Anh miễn phí mà bạn nên cài đặt ngay trên Smartphone của mình:

1/ Duolingo:
APP thường xuyên được nâng cấp, có khá nhiều chuyên mục để mọi người học theo thứ tự từ dễ tới khó, giao diện thiết kế thân thiện và dễ sử dụng. Tuy nhiên, có hạn chế là khi học hết các bài trong APP thì tới thời điểm này chưa được bổ sung thêm.

2/ Memrise:
Nếu chúng ta sử dụng phiên bản free thì sẽ có vài hạn chế, tuy nhiên vẫn rất đáng để sử dụng để học từ mới mỗi ngày. APP được thiết kế khá logic để giúp người dùng dễ thuộc và quen với các từ khó, từ mà bạn trả lời sai sẽ được lặp lại nhiều lần.


3/ Mexu
Ứng dụng tương tác bài nói với bạn trực tiếp trên app, có 2 nhân vật cho bạn lựa chọn để có thể đàm thoại đoạn văn ngắn nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp theo đoạn.

4/ Elsa Speak
Gần giống ứng dụng Mexu, ELSA được xây dựng bởi công nghệ đặc biệt nhận diện giọng nói và hiểu nhu cầu của người học Việt Nam. Các vấn đề về phát âm, giao tiếp được các chuyên gia về ngôn ngữ hàng đầu phân tích và gợi ý cách luyện tập hiệu quả nhất. Cách sửa của ELSA đặc biệt phù hợp với người Việt, tập trung vào những âm và cách nhấn giọng người Việt hay sai, đưa lại hiệu quả tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

5/ Tienganh123
Ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến TiếngAnh123 trên thiết bị di động. Giúp các bạn truy cập được toàn bộ phiên bản trên thiết bị di động của website học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam: TiếngAnh123.com. Với ứng dụng này các bạn có thể ghi âm các bài học, làm bài tập, và thi đấu trực tuyến ngay trên thiết bị của mình. Ứng dụng yêu cầu có kết nối Internet. Đầy đủ các mục như học tiếng Anh qua video, tiếng Anh cơ bản cấp độ 1, cấp độ 2, ngữ pháp cơ bản, phát âm cơ bản, từ vựng, luyện thi TOEIC, các mục chấm điểm online và các mục khác.

Các bạn có thể tải 5 ứng dụng này trên Google Play hoặc Appstore, và nhớ là đừng phân tán thời gian vào tất cả các app. Hãy chọn 1 ứng dụng mà bạn cảm thấy hứng thú nhất để duy trì mỗi ngày nhé!

Post Bottom Ad