Top 5 website tìm việc cho sinh viên mới ra trường - Câu chuyện cuối tuần

Kỹ năng sống

29 May 2016

Top 5 website tìm việc cho sinh viên mới ra trường


Sau bao năm mài đũng quần trên giảng đường đại học, tìm được một việc làm ổn định là niềm mơ ước của tất cả các sinh viên mới ra trường. Bên cạnh các kênh tìm việc truyền thống như Trung tâm giới thiệu việc làm, nộp hồ sơ trực tiếp..., các bạn cũng có thể tiếp cận các nhà tuyển dụng trên thế giới internet rộng lớn.
Tuy nhiên, nên đăng CV tìm việc ở website nào để có hiệu quả cao nhất cũng là một trong những vấn đề cần tìm hiểu. Sau đây, mình xin giới thiệu top 5 website tìm việc phù hợp cho các bạn tham khảo:
Đây là website nổi tiếng với rất nhiều nhà tuyển dụng có công việc dành cho sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm, với rất nhiều ngành nghề đa dạng: Nhân viên chăm sóc khách hàng, Nhân viên kinh doanh bất động sản, Telesales, Bán hàng...

Website này cùng chung đơn vị chủ quản với timviecnhanh.com, vẫn chủ yếu tập trung vào mảng việc làm phổ thông, chưa có nhiều kinh nghiệm. Là một trang bổ trợ cho các bạn đăng CV để tiếp cận nhà tuyển dụng hơn..

Tuy không qúa nhiều lựa chọn như 2 website đã giới thiệu trên, nhưng website này cũng khá phong phú về công việc để các bạn có thêm nhiều lựa chọn, cần nhắc một công việc phù hợp.

Website thường được các nhà tuyển dụng có nhu cầu tìm nguồn nhân lực có trình độ, kinh nghiệm, cấp trung và cao cấp. Tuy nhiên, nói vậy có nghĩa là sinh viên mới ra trường không có cơ hội. Vẫn có những công việc chưa yêu cầu kinh nghiệm dành cho bạn. Để tăng cơ hội, bạn nên chỉnh chu CV và liệt kệ các kinh nghiệm khi bạn còn là sinh viên để có thể thuyết phục được nhà tuyển dụng bạn nhé!

Tương tự như Vietnamwoks, bạn vẫn có nhiều cơ hội ở website này. Và đặc biệt đây là trang tìm việc toàn cầu, những bạn có ngoại ngữ tốt và mong muốn phát triển ra ngoài đất nước hình chữ S thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé!

Trên đây chỉ là vài chia sẻ nhỏ cho buổi phỏng vấn. Rất mong nhận được sự phản hồi để bài viết tiếp theo được hay và thực tế hơn. Chúc các bạn tìm việc làm thành công.

Post Bottom Ad