Nên mua hàng online ở trang web nào - Câu chuyện cuối tuần

Kỹ năng sống

24 May 2016

Nên mua hàng online ở trang web nào


Thời đại internet bùng nổ, nhà nhà, người người chỉ cần có smartphone là có thể tiếp cận thế giới thông tin không giới hạn của nó. Và việc mua bán thông qua internet đang trở thành xu hướng.
Chưa bao giờ, khái niệm Thương mại điện tử lại được nhắc đến nhiều như lúc này. Tuy nhiên, rất nhiều người băn khoăn là trang web nào đáng tin cậy để trao gửi niềm tin này?

Khởi đầu là một trang bán sách online, tuy nhiên sau nhiều năm hoạt động, Tiki đã mở rộng đa dạng ngành hàng từ: Sách, Bách hóa tổng hợp, Mỹ phẩm, Điện máy...Với chính sách lấy khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, trang bán hàng này đã từng bước chinh phục được lòng tin của khách hàng bởi cam kết hàng chính hãng, chăm sóc khách hàng, nhiều chương trình giảm giá.

Adayroi.com
Trang thương mại điện tử Adayroi.com thuộc tập đoàn Vingroup, với lợi thế rất nhiều của hàng tiện tích Vinmart, nhà bán hàng này đưa đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tất tần tật từ việc đi chợ, mua sữa...Đảm bảo uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý Adayroi.com hoạt động như một sàn giao dịch, tức là có nhiều đơn vị đăng ký bán hàng trên trang này, nên cần kiểm tra kỹ độ uy tín của đơn vị bán (Ví dụ: Iphone 6 quảng cáo trên Adayroi.com được bán bởi đối tác ABC chẳng hạn), thì lúc này, chất lượng sản phẩm sẽ phụ thuộc vào đơn vị bán ABC.

Lazada.vn
Tương tự như Adayroi, Thương hiệu Lazada là sàn thương mại điện tử với chính sách đổi trả hàng rất linh hoạt và dịch vụ chăm sóc khách hàng khá tốt. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra kỹ độ uy tín của thương nhân bán sản phẩm đó có uy tín hay không. Hoặc tốt nhất là nên mua các sản phẩm do Lazada phân phối trực tiếp các bạn nhé!

Chúc mọi người sẽ có thêm trải nghiệm mua sắm online thật thú vị.


Bài viết mang quan điểm cá nhân, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, chế độ bảo hành và các vấn đề khác để đảm bảo mua sắm an toàn và tiết kiệm nhé cả nhà.

Post Bottom Ad