Buông tay là hết - Câu chuyện cuối tuần

Kỹ năng sống

15 April 2014

Buông tay là hết


Anh muốn đặt tên cho mối quan hệ của chúng ta là tình yêu, nhưng không thể. Sao có thể là tình yêu khi mình chưa có bắt đầu. Giận em lắm, muốn nói chia tay, muốn nghĩ chơi với em nhưng không thể. Đơn giản vì chúng ta chưa có bắt đầu làm sao có kết thúc.
Anh chợt nhận ra rằng, anh chưa hiểu hết em, và em cũng vậy. Anh và em có những lý tưởng khác nhau và đi trên hai con đường khác nhau. Chúng ta gặp và đồng cảm với nhau từ những khoảng lặng của cuộc sống này, lúc đó anh thấy sao mà mình hiểu nhau thế, như là mình sinh ra là của nhau.

Nhưng rồi anh cũng chợt nhận ra rằng, em có cuộc sống của em, và anh có cuộc sống của anh. Chúng ta đã tiến lại gần nhau hơn một chút, nhưng không thể gần hơn được nữa, vì anh và em đều hiểu là không thể. Có ai đó đã nói: Trong tình yêu, có những điểm dừng là đẹp nhất, có đúng không nhỉ?

Kỷ niệm bên em là quãng thời gian rất đẹp mà anh không bao giờ có thể quên. Anh sẽ nhớ mãi nụ hôn ngày hôm ấy: rất ngắn, rất vội nhưng trọn vị.
Anh muốn em cứ mãi hồn nhiên và hiền xinh như thế. Anh yêu cái cách em cười, cái cách em nhìn anh...và cả cái cách em gọi điện thoại cho anh...Có những lúc muốn giận em lắm, nhưng anh đã không thèm giận, anh sẽ giữ nó như một kỷ niệm đáng ghét về em.
Em à, dù có chuyện gì xãy ra, dù em chọn cho mình con đường nào thì với anh, em vẫn là em của anh. Anh vẫn cười khi gặp em, vẫn thích xoa đầu em và gọi em bằng trẻ con.

Anh biết...tình cảm chúng ta đong đầy nhưng rất mỏng. Chỉ cần một trong hai chúng ta buông tay...là hết. Nên anh sẽ cố giử lại, và em cũng thế.
Và điều cuối cùng anh muốn nói với em: Anh không cần em là tình yêu của anh, anh chỉ muốn em...là điều giản dị của riêng anh, em nhé!

Post Bottom Ad